Hội nghị đóng góp ý kiến cho báo cáo tự đánh giá của các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2007 - 2011

Thực hiện kế hoạch đánh giá nhiệm kỳ công tác 2007 - 2011 và công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2011 - 2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị trên vào sáng ngày 9/3/2011.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM; Chủ tịch Hội sinh viên; Chi ủy hoặc Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc cùng các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên chính của trường.

Hội nghị đã nghe các báo cáo tự đánh giá kết quả công tác của PGS.TS Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh trên cương vị là các Phó Hiệu trưởng  Trường ĐHKT nhiệm kỳ 2007 - 2011.

Với tinh thần làm việc dân chủ, thẳng thắn, khách quan và xây dựng, các cán bộ chủ chốt Trường ĐHKT đã phát biểu, đóng góp ý kiến cho báo cáo tự đánh giá kết quả công tác của hai Phó Hiệu trưởng nhà trường thời gian qua.

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá cán bộ đối với hai Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT.

Tin: Lưu Mai - Ảnh: Mạnh Tuấn

Tag: