Đại diện Tập đoàn Bảo Sơn phỏng vấn sinh viên Trường ĐHKT

Nhằm tìm kiếm đội ngũ nhân viên bổ sung, đồng thời chọn lọc những sinh viên thực tập có trình độ tại Tập đoàn Bảo Sơn, ngày 18/2, đại diện của Tập đoàn này đã có buổi phỏng vấn tại Trường ĐHKT.

Đại diện của Tập đoàn Bảo Sơn tham dự phỏng vấn gồm bà Nguyễn Thu Hà, Tổng Giám đốc Công viên Thiên đường Bảo Sơn, bà Phan Thu Hà, Giám đốc Tài chính Tập đoàn Bảo Sơn, bà Bùi Tố Quỳnh, Phó Phòng Kế toán Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thu Hà, Tổng Giám đốc Công viên Thiên đường Bảo Sơn phỏng vấn sinh viên Trường ĐHKT có nhu cầu thực tập tại Tập đoàn Bảo Sơn

Tại buổi phỏng vấn, bà Nguyễn Thu Hà khẳng định, Tập đoàn Bảo Sơn rất coi trọng nhân tài và luôn có các chính sách phù hợp để đón nhận các sinh viên xuất sắc vào thực tập. Sau quá trình thử việc, nếu đạt yêu cầu, tập đoàn sẵn sàng đón nhận các sinh viên đó vào làm việc. Riêng trong buổi phỏng vấn này, đại diện của tập đoàn sẽ chọn ra 6 sinh viên đến thực tập tại các công ty thuộc Tập đoàn.
Các sinh viên được phỏng vấn bao gồm sinh viên chuyên ngành Kế toán khóa QH - 2008E QTYKD LK và QH - 2007E QTKD. Trong thời gian tới, phía Bảo Sơn sẽ tiếp tục cử người phỏng vấn đối với các sinh viên theo học các ngành khác.
Kết quả phỏng vấn sẽ được đại diện Tập đoàn Bảo Sơn gửi đến Khoa Quản trị Kinh doanh trong thời gian gần nhất.

M.T

Tag: