Thành lập Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh thuộc Trường ĐHKT

Ngày 28/1/2011, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 142/QĐ-ĐHKT thành lập Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Theo đó, Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh có chức năng, nhiệm vụ chính sau:

• Xây dựng, tổ chức thực hiện các đề tài, chương trình nghiên cứu và dự án hợp tác về quản trị doanh nghiệp;
  • Tham gia đào tạo đại học, sau đại học (theo nhiệm vụ Hiệu trưởng giao) và thực hiện các khóa đào tạo ngắn hạn về quản trị doanh nghiệp;
  • Tổ chức, thực hiện các hội thảo, hoạt động tư vấn về quản trị doanh nghiệp;
  • Tổ chức, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng (kể cả ngoại tệ).

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh có trách nhiệm phối hợp với các phòng chức năng xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm, trình Hiệu trưởng phê duyệt.

Việt An

Tag: