ĐHKT kiểm tra tiến độ các đề tài khoa học cấp ĐHQG

Ngày 31/12/2010, Trường ĐHKT đã tổ chức kiểm tra tiến độ của 12 đề tài nghiên cứu khoa học cấp ĐHQG.

Đây là đợt kiểm tra thuộc giai đoạn giữa trong tiến trình thực hiện các đề tài do cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT đăng ký nhằm mục đích rà soát và hỗ trợ các chủ nhiệm đề tài. Ngoài ra, việc kiểm tra này cũng nhằm xem lại tiến trình thực hiện đề tài có đúng với lộ trình mà các tác giả đăng ký không đồng thời có hỗ trợ kịp thời khi chủ nhiệm đề tài có đề xuất thay đổi về mặt thời gian, tên đề tài, nội dung...
Sau khi xem xét và trao đổi về 12 đề tài đã được đăng ký từ năm 2009, cơ bản ban kiểm tra đã hoàn tất công việc kiểm tra và cho biết, cơ bản tất cả các đề tài đều thực hiện đúng tiến độ đặt ra.

M.T

Tag: