Tuyển sinh năm 2009: Chương trình đào tạo cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng - Tiếng Anh

Ngành Tài chính Ngân hàng - tiếng Anh của Trường ĐHKT sẽ là một trong những cơ hội lớn để các bạn có thể có được một công việc tốt, một tương lai sáng lạn.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:
Sinh viên khi tốt nghiệp chương trình có kiến thức hiện đại về Tài chính - Ngân hàng, tiếng Anh thành thạo, kỹ năng chuyên nghiệp trong đánh giá, dự báo, xử lý các vấn đề về tài chính - ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế trong và ngoài nước.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Nhận Bằng tốt nghiệp cử nhân
ngành Tài chính - Ngân hàng.
- Môi trường học tập hiện đại, gắn với thực tiễn hoạt động tại hệ thống ngân hàng, đặc biệt là các ngân hàng nước ngoài và các tổ chức tài chính quốc tế trong và ngoài nước.
- Giáo trình, tài liệu tham khảo hiện đại và tiếp cận với chuẩn mực quốc tế.
- Có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập và học bổng từ các nhà tài trợ là đối tác của Trường Đại học Kinh tế và của ĐHQGHN.
- Có cơ hội được giới thiệu thực tập và việc làm.
TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:
Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội thành công cao trong môi trường cạnh tranh toàn cầu như các tập đoàn đa quốc gia, các quỹ đầu tư quốc tế, hệ thống ngân hàng, các công ty bảo hiểm và công ty tài chính quốc tế. Các vị trí có thể đảm nhận phù hợp trong các lĩnh vực:
Chứng khoán và quỹ đầu tư
Chính sách tài chính quốc gia và công ty
Quản trị tài chính doanh nghiệp
Quản lý rủi ro trong ngân hàng
Marketing ngân hàng
Tín dụng, phân tích đầu tư
TUYỂN SINH:
Khối thi: A + D1 (Tiếng Anh hệ số 1)
Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi.
Sinh viên trúng tuyển vào ngành Tài chính - Ngân hàng, nếu đủ điều kiện tiếng Anh theo qui định sẽ được tuyển vào chương trình.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:
Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học, quản lý, doanh nhân có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước.
>> Xem chi tiết khung chương trình đào tạo
tại đây.
--------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI