Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT tặng quà và hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết

Ông Bùi Hồng Cường - Phó giám đốc Trung tâm CSS - ĐHKT tặng quà sinh viên nhân dịp Tết 2009.
Nhằm động viên và tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Dần 2010, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thuộc Trường ĐHKT - ĐHQGHN (CSS) sẽ tiến hành tặng quà và cho sinh viên vay ưu đãi với tổng giá trị chương trình lên tới hàng chục triệu đồng.

Đối tượng được tham gia chương trình gồm:
* Sinh viên mồ côi cha mẹ, có học lực năm học 2008 - 2009 đạt loại khá trở lên hoặc điểm thi đầu vào từ 25 điểm trở lên (đối với sinh viên năm nhất, không tính điểm ưu tiên): Được tặng số tiền 500.000đ.
* Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạo đức tốt, có học lực năm học 2008-2009 đạt loại khá trở lên: Được vay ưu đãi số tiền 500.000đ.
Sau khi nhận được danh sách từ các Khoa (mỗi khoa 04 sinh viên, không kể các sinh viên mồ côi cha mẹ), Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT sẽ tiến hành tặng quà và cho sinh viên vay tiền từ ngày 21/1 đến hết ngày 29/1/2010.
Với chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT hy vọng sẽ mang đến cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và sinh viên trong trường nói chung một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT

Tag: