Cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT tham gia “Ngày chủ nhật đỏ”

Ngày 24/1/2010, gần 100 cán bộ và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày chủ nhật đỏ” do Đại học Quốc gia Hà Nội, báo Tiền phong và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức.

Với thông điệp “Sinh mệnh của bạn và tôi”, chương trình đã thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên, cán bộ nhân viên tại các trường học và cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia hưởng ứng.
Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHKT; Đoàn TN và Hội SV nhà trường đã vận động gần 100 cán bộ, sinh viên nêu cao tinh thần nhân đạo, nhân ái, sẵn sàng của tuổi trẻ, nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của “Ngày chủ nhật đỏ”.
Qua chương trình này đầy ý nghĩa này, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nói riêng và hàng nghìn tình nguyện viên nói chung đã góp phần nâng cao ý thức xã hội, cộng đồng, đẩy mạnh hoạt động hiến máu nhân đạo của sinh viên Hà Nội cũng như sinh viên cả nước.

"Cán bộ đi trước, làng nước theo sau". Trong ảnh: Anh Bùi Hồng Cường - Cán bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHKT trong "Ngày chủ nhật đỏ"

Sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN tích cực hưởng ứng "Ngày chủ nhật đỏ".

Lương Quốc Dũng

Tag: