Khoa Tài chính - Ngân hàng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tập thể giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa TCNH chung vui trong ngày kỷ niệm đầy tình thân
Sáng ngày 17/11/2010, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự tham dự đầy đủ của các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên cùng ban cán sự các lớp chính quy, tại chức, cao học của Khoa.


Đến chia vui cùng Khoa có TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cùng lãnh đạo các Khoa, phòng ban, trung tâm và các đơn vị của Trường.

Thay mặt toàn thể cán bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng, Chủ nhiệm Khoa PGS.TS. Trịnh Thị Hoa Mai đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà Trường, sự hỗ trợ của các phòng ban, bộ phận chức năng, tinh thần hợp tác của các Khoa và sự cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên đối với Khoa Tài chính - Ngân hàng.
Trong năm học vừa qua, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã có bước trưởng thành rõ rệt, thể hiện ở sự phát triển về đội ngũ cán bộ, tăng quy mô ở tất cả các hệ đào tạo và đặc biệt đã tuyển sinh thêm ngành đào tạo mới là cử nhân kế toán kiểm toán. Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Thanh thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng và mong muốn nhận được đóng góp nhiều hơn nữa từ đội ngũ giảng viên đối với sự phát triển của Khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng và của Trường Đại học Kinh tế nói chung. Đây cũng là dịp để sinh viên Khoa TCNH bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và lời tri ân chân thành, xúc động cùng những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng các thầy cô.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự.


PGS.TS. Trịnh Thị Hoa Mai phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ các phòng, ban Trường ĐHKT.

Ngoài những lời ca tiếng hát thay lời tri ân gửi đến thầy cô...

... những bó hoa tươi thắm cũng được xem là cách thể hiện tấm lòng chân thành của sinh viên.

Tại buổi lễ, giảng viên Khoa TCNH cũng thể hiện niềm tự hào và xúc động qua tiếng hát về tình thầy trò, tình yêu đất nước.


Ngô Thu Hà (Khoa TCNH) Ảnh: Thùy Dung

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành