Lễ khai giảng Chương trình MBA Troy khóa 3

Ngày 29/1/2010, tại Phòng 406 nhà E4, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với Đại học Troy, Hoa Kỳ (gọi tắt là chương trình MBA Troy).

Tham dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Philip Lyon - Giám đốc Chương trình Quốc tế, Đại học Troy; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cùng các đại diện lãnh đạo hai trường và toàn thể học viên của chương trình MBA Troy.
Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và xúc động của học viên cũng như đại diện hai trường. PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và Tiến sĩ Philip Lyon đã gửi tới học viên cũng như các tân học viên của chương trình những lời chúc tốt đẹp, những lời chia sẻ chân thành để các học viên có thể học tập, nghiên cứu tốt và thành công hơn trong sự nghiệp.
Đại diện hai trường đã đánh hồi trống dồn vang báo hiệu năm học mới bắt đầu.
Kết thúc buổi lễ, đại diện hai trường cùng tất cả các học viên MBA Troy đã cùng chụp ảnh lưu niệm ghi lại những dấu ấn tốt đẹp của buổi lễ khai giảng. Hy vọng năm học mới, các học viên MBA Troy sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ khai giảng:
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN, phát biểu tại buổi lễ
Tiến sĩ Philip Lyon, Giám đốc Chương trình Quốc tế - Đại học Troy,  chia sẻ với học viên và gửi tới học viên cũng như các tân học viên chương trình MBA Troy những lời chúc tốt đẹp.
Tiến sĩ Philip Lyon, Giám đốc Chương trình Quốc tế - Đại học Troy, chia sẻ với học viên và gửi tới học viên cũng như các tân học viên chương trình MBA Troy những lời chúc tốt đẹp.

Đại diện hai trường cùng tất cả các học viên MBA Troy chụp ảnh lưu niệm.

Vũ Nhi A (CITE)

Tag: