Lãnh đạo ĐHQGHN chúc tết cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế

Sáng 30/1 (ngày 5 tháng Giêng), GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN cùng lãnh đạo các ban chức năng: Ban Khoa học Công nghệ, Ban Chính trị và Công tác HSSV, Ban Thanh tra đã đến thăm và chúc tết Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhân dịp đầu xuân Kỷ Sửu 2009.

Đón tiếp đoàn về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng cùng các Phó hiệu trưởng và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Nhà trường.
Trong không khí vui vẻ, đầm ấm đầu xuân năm mới, GS. Vũ Minh Giang đã chúc toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. GS. Vũ Minh Giang bày tỏ sự vui mừng trước những thành công ban đầu mà Trường Đại học Kinh tế đã đạt được trong năm 2008, đặc biệt là sự nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo, tổ chức hợp tác - liên thông liên kết giữa nhà trường với các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, vận dụng tối đa sức mạnh của ĐHQGHN - một đại học đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của cả nước. GS. Vũ Minh Giang mong rằng, năm mới 2009, với sức sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để phát triển của lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế, Nhà trường sẽ tiếp tục nắm bắt được những cơ hội mới và đạt được nhiều thành tựu mới lớn hơn năm qua.
Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế, Hiệu trưởng PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đã chúc tết Ban giám đốc, lãnh đạo ĐHQGHN, cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo ĐHQGHN dành cho Nhà trường và bày tỏ mong muốn, năm mới 2009 Ban giám đốc ĐHQGHN sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để Nhà trường có cơ hội thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra.

Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội chúc tết Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ thay mặt cán bộ Nhà trường chúc tết Ban Giám đốc và lãnh đạo ĐHQGHN.

Lãnh đạo ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm đầu xuân với lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế.

Lưu Mai - Thúy Diệp

Tag: