Trường ĐHKT tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2009 tại Hà Nội

Đại diện các trường tham gia tư vấn.
Sáng 15/3/2009, Bộ Giáo dục Đào tạo và Báo Thanh Niên đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Tư vấn mùa thi 2009 tại Trung tâm Tiếp thị Triển lãm Nông nghiệp (Số 2 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN cùng các trường đại học, cao đẳng và trung học dạy nghề ở Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc đã tham gia phổ biến thông tin về các chương trình đào tạo đến đông đảo các em học sinh.

Sau khi, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Kim Khôi giải đáp về quy chế tuyển sinh đại học năm 2009, đại diện cho Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển và chương trình đào tạo của Nhà trường.
Hiện nay, Trường Đại học kinh tế đã xây dựng được nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn người học, gắn với thực tiễn, đáp ứng đòi hòi ngày càng cao của xã hội. Trong đó, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh đến: chương trình đào tạo bằng kép liên kết với Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN: Cử nhân Tài chính Ngân hàng tiếng Anh; chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế (chương trình 16 + 23),; chương trình đào tạo Cử nhân chất lượng cao Kinh tế đối ngoại… Tham gia những chương trình này người học sẽ có kiến thức kinh tế, kinh doanh vững vàng và trình độ ngoại ngữ tốt, có thể cạnh tranh trong một môi trường công việc quốc tế, nhiều áp lực. Đặc biệt, với chương trình đào tạo ngành “kép”, sinh viên sẽ có bằng cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng - tiếng Anh.
Chương trình tư vấn mùa thi hết sức hữu ích, góp phần giải đáp khúc mắc cho học sinh và bậc phụ huynh trước khi bước vào kỳ thi đại học.

Chương trình đào tạo bằng kép liên kết giữa Trường ĐHKT-ĐHQGHN và Trường ĐHNN-ĐHQGHN đang được học sinh và các  bậc phụ huynh hết sức quan tâm.

Chương trình đào tạo bằng kép liên kết giữa Trường ĐHKT-ĐHQGHN và Trường ĐHNN-ĐHQGHN đang được học sinh và các bậc phụ huynh hết sức quan tâm.

Bích Ngân - Tuấn Hùng

Tag: