Trường ĐHKT tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại và Đầu tư quốc tế 2010

Các cán bộ tham gia tổ chức hội chợ tại gian trưng bày, giới thiệu của Trường ĐHKT.
Thực hiện kế hoạch đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tham dự Hội chợ Xúc tiến thương mại và Đầu tư quốc tế 2010 với gian trưng bày giới thiệu về nhà trường và các chương trình đào tạo trong nước cũng như liên kết quốc tế. Hội chợ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/2/2010, tại Sân vận động Mỹ Đình.

Hội chợ do Công ty Cổ phần xúc tiến Thương mại & Đầu tư Á - Âu (ASEM) tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội. Có 500 gian hàng tiêu chuẩn châu Âu, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xuất khẩu, bất động sản, du lịch, dịch vụ, giáo dục, nhượng quyền thương mại... đã tham gia hội chợ.
Với gian trưng bày và giới thiệu các chương trình đào tạo tại Hội chợ, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã mang đến cho đông đảo người quan tâm những thông tin bổ ích, giúp họ hiểu biết thêm về nhà trường, từ đó lựa chọn chương trình phù hợp.
Hội chợ IFIT lần thứ nhất là bước khởi đầu cho chương trình Hội chợ thường niên, tạo môi trường kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước. IFIT với khẩu hiệu hành động “Liên kết sức mạnh, hội nhập quốc tế” là thương hiệu chung cho tất cả các đơn vị tham gia hội chợ. Việc Trường ĐHKT - ĐHQGHN tham gia hội chợ, với sự hỗ trợ tích cực từ phía Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội, đã góp phần khẳng định sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu của trường ra xã hội.

Lễ khai mạc Hội chợ IFIT 2010 thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cũng như cơ quan thông tấn báo chí.

Chuyên viên Trường ĐHKT tư vấn cho khách hàng về các chương trình đào tạo của Trường.

Thùy Dung

Tag: