Tọa đàm “Viễn cảnh kinh tế và tầm nhìn chính sách Việt Nam 2010”

Tôn Minh Nguyệt (VEPR)
Ngày 5/2/2010, tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Viễn cảnh kinh tế và tầm nhìn chính sách Việt Nam năm 2010”.

Buổi tọa đàm được tổ chức trong quy mô giới hạn, tập hợp các chuyên gia kinh tế hàng đầu để cùng chia sẻ suy nghĩ về viễn cảnh kinh tế năm 2010 và quan điểm, triết lý về mô hình phát triển và công cụ chính sách vĩ mô trong tương lai.
Dẫn dắt buổi thảo luận có PGS.TS. Trần Đình Thiên (Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam) và TS. Võ Trí Thành (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương). Tham gia thảo luận có các khách mời: TS. Nguyễn Đình Cung (Phó Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương), TS. Vũ Đình Ánh (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học thị trường giá cả), TS. Bùi Quang Tuấn (Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam), PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN), TS. Vũ Quốc Huy (Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN), TS. Tô Trung Thành (ĐHKTQD), cùng đông đảo các phóng viên và biên tập viên của các báo và đài truyền hình.
Buổi tọa đàm xoay quanh những vấn đề đã và đang được đặt ra ở Việt Nam hiện nay trên lĩnh vực lý luận như mô hình phát triển, triết lý kinh tế, vai trò của nhà nước, dư địa cho công cụ chính sách vĩ mô trong điều kiện thực tiễn Việt Nam…
PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và TS. Nguyễn Đức Thành phát biểu khai
mạc buổi tọa đàm

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và TS. Nguyễn Đức Thành phát biểu khai mạc buổi tọa đàm
Nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu đã tham dự và chia sẻ suy
nghĩ về viễn cảnh kinh tế năm 2010.

Nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu đã tham dự và chia sẻ suy nghĩ về viễn cảnh kinh tế năm 2010.
Nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng đã tham dự và đưa tin về
tọa đàm.
Nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng đã tham dự và đưa tin về tọa đàm.

Tag: