Thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế

Phương Hải
Ngày 21/6/2010, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã ký quyết định số 1130 /QĐ-NCKH về việc thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Kinh tế Phát triển, Trường ĐHKT.

Theo đó, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN gồm các ông (bà) sau:
  1. TS. Vũ Quốc Huy, Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển, Chủ tịch
  2. TS. Vũ Đức Thanh, Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển, Phó chủ tịch
  3. TS. Bùi Đại Dũng, Giảng viên Khoa Kinh tế Phát triển, Ủy viên
  4. PGS.TS. Phí Mạnh Hồng, PGĐ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng giảng viên Lý luận chính trị - ĐHQGHN, Ủy viên
  5. TS. Võ Trí Thành, P.Viện trưởng Viện NC&QLKTTW, Ủy viên
  6. GS.TSKH. Trương Quang Học, TT Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường - ĐHQGHN, Ủy viên
  7. TS.Vũ Phạm Hải Đăng, Phó chủ nhiệm Bộ môn Chính sách công - Khoa Kinh tế Phát triển, Ủy viên Thư ký

Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Kinh tế Phát triển có nhiệm vụ tư vấn cho Chủ nhiệm Khoa về các vấn đề đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hội đồng làm việc theo đúng Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Quy định về phân cấp quản lý và các Quy định về tổ chức và quản lý các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo của Trường.

Tag:

Bài đọc nhiều