Ngày hội thông tin Chương trình Thạc sĩ quản lý Công - Khóa 3 thành công tốt đẹp

Buổi giới thiệu thông tin thu hút nhiều ứng viên tham dự
Ngày 3/7/2010, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức ngày hội thông tin cho chương trình đào tạo Thạc sĩ quản lý Công (MPPM) liên kết giữa Nhà trường và Đại học Uppsala (Thụy Điển).

Đại diện 2 trường gồm PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Phát triển, TS. Phạm Vũ Thắng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế; ThS Phạm Anh Tuấn, đại điện ĐH Uppsala tại Việt Nam. Ngày hội đã thu hút đông đảo ứng viên tham dự.

Tại ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và ThS. Phạm Anh Tuấn đã cung cấp cho các ứng viên thông tin về 2 trường, chương trình liên kết đào tạo và những thành tựu mà các chương trình này đã đạt được. Đại diện 2 trường cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên tại Việt Nam.

Tiếp theo, ThS. Phạm Thu Phương - Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế cũng giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo MPPM tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng các chính sách hỗ trợ học viên và điều kiện nhập học hay cơ hội học tập tại Thụy Điển.

Như thường lệ, phần Hỏi đáp diễn ra rất sôi nổi. Nhiều câu hỏi, thắc mắc về chương trình được đặt ra và được đại diện 2 trường giải đáp nhiệt tình, cung cấp thêm cho các ứng viên nhiều thông tin cần thiết.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT giới thiệu về Nhà trường.

Các ứng viên quan tâm lắng nghe giới thiệu về chương trình liên kết đào tạo MPPM.

Nhi A - Thùy Dung

Tag: