Trang tin tức sự kiện

14/5 Hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam” của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam”
Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa hai đơn vị với chủ đề “Mở khoá sức mạnh của học tập trực tuyến: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam để vượt qua đại dịch COVID-19”.


Ngày 14/5/2021 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp cùng Trường Chính sách công Lý Quang Diệu - Đại học Quốc gia Singapore tổ chức buổi hội thảo mang tên “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam”. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa hai đơn vị với chủ đề “Mở khoá sức mạnh của học tập trực tuyến: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam để vượt qua đại dịch COVID-19” (Unleashing the power of online education: Opportunities and Strategies for Vietnam's Higher Education to emerge stronger beyond COVID-19). 

 
     Một trong những kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trong dự án đã được trao đổi trực tuyến
Tại hội thảo, nhóm các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Lý Quang Diệu sẽ công bố các kết quả nghiên cứu hợp tác giữa 2 nhà trườvề thực trạng học tập trực tuyến của sinh viên và giảng viên, sự sẵn sàng để tham gia dạy và học online của 2 trường đại học ở Việt Nam được chọn làm mẫu nghiên cứu là Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Văn Lang. Từ đó, nhóm nghiên cứu sẽ trình bày những đề xuất về chiến lược phát triển học tập trực tuyến cũng như sự chuẩn bị của các trường đại học trong quá trình chuyển đổi số ở lĩnh vực giáo dục đại học.

Phần Q&A cuối hội thảo là cơ hội để các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và những người quan tâm trao đổi về kết quả cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nghiên cứu.

Do điều kiện đại dịch COVID-19 chưa được kiểm soát với quy mô toàn cầu, các nhà nghiên cứu của Trường Chính sách công Lý Quang Diệu sẽ kết nối trực tuyến với Hội thảo qua phần mềm zoom.

Chi tiết về Hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Cơ hội và Chiến lược cho giáo dục đại học tại Việt Nam”

Thời gian: Từ 14h00 - 16h00 ngày 14/05/2021

Địa điểm: phòng 801, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

                 Số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Nguyễn Anh Tuấn, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Điện thoại: 0942.140 092. Email: tuanna.vnua@gmail.com

Đăng kí tham dự tại QR code

 

 Tin bài liên quan:


Khoa Kinh tế Chính trị - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHNCác tin khác
Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành