Đội văn nghệ ĐHKT đoạt giải 3 đồng đội tại Hội diễn “Lời ca dâng Bác” ĐHQGHN năm 2010

Với sự đầu tư cả về thời gian và con người, đội văn nghệ của Trường ĐHKT đã cho ra mắt 3 tiết mục đặc sắc tham gia Hội diễn “Lời ca dâng Bác”. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", chào mừng các ngày lễ lớn năm 2010 do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Việc hơn 20 đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự Hội diễn đã đem lại nhiều bất ngờ cho người xem bởi sự đa dạng và phong phú của các tiết mục. Nhiều đơn vị đầu tư mạnh cho đạo diễn nhằm đem lại sự chuyên nghiệp cho chương trình của mình, nổi bật là Cơ quan ĐHQGHN, Khoa Luật - ĐHQGHN.
Trường ĐHKT đem đến 3 tiết mục với đơn ca “Hà Nội linh thiêng hào hoa”  do anh Trần Văn Trọng thể hiện, tốp ca nữ với bài “Người Mèo ơn Đảng” và tốp ca nam nữ với ca khúc “Bay lên nòi giống tiên rồng”. 3 tiết mục này đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình và gây ấn tượng ngay từ đầu hội diễn.
Kết thúc hội diễn, Đội văn nghệ của Trường ĐHKT đã đoạt giải ba đồng đội.

Tốp nữ Trường ĐHKT với tiết mục "Người Mèo ơn Đảng"

Ban giám khảo ấn tượng với đội văn nghệ của Trường ĐHKT

Trần Văn Trọng đơn ca bài "Hà Nội linh thiêng hào hoa"

Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT PGS.TS Trần Anh Tài (bên trái) tham dự và động viên cán bộ nhà trường tại hội diễn.

Đội văn nghệ của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm sau Hội diễn.

Tin: Mạnh Tuấn - Ảnh: Lưu Mai

Tag: