Tư vấn tuyển sinh vào ĐHQGHN trên VTV2 đài truyền hình Việt Nam

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN trong chương trình giao lưu trực tiếp trên VTV2 năm 2009
Thứ bảy, ngày 13/3/2010, ĐHQGHN phối hợp với VTV2 Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu, tư vấn tuyển sinh vào ĐHQGHN năm 2010.

Kỳ tuyển sinh năm học 2010, ĐHQGHN tuyển sinh 5.500 chỉ tiêu ở tất cả các ngành đạo tạo. Bạn đọc có thể xem chi tiết tuyển sinh 2010 tại đây.
Đến dự buổi giao lưu và giải đáp cho các thí sinh sẽ có lãnh đạo ĐHQGHN, các ban chức năng: Đào tạo, Chính trị và Công tác HSSV, Khoa học Công nghệ; Các đơn vị đào tạo: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Giáo dục, Khoa Luật, Khoa Quốc tế.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV2 vào lúc 14 giờ và kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày.
Quý vị có thể theo dõi trực tiếp trên website của ĐHQGHN: http://www.vnu.edu.vn
Quý vị gửi câu hỏi cho chương trình theo địa chỉ email sau:
  • ĐHQGHN: news@vnu.edu.vn; Điện thoại: (04) 37549042
  • Đài truyền hình Việt Nam: hopthuvtv2@gmail.com;