Thay đổi và bổ sung Ủy viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN nhiệm kỳ 2007- 2012

Ngày 22/5/2009, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 870/QĐ-NCKH về việc thay đổi và bổ sung Ủy viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN nhiệm kỳ 2007- 2012.

Theo đó, TS. Nguyễn Mạnh Tuân -Trưởng Phòng Đào tạo thôi làm Ủy viên Thư ký Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, nhiệm kỳ 2007 - 2012.
Bổ sung các ông có tên sau đây vào Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, nhiệm kỳ 2007 - 2012:
1. TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển làm ủy viên Thư ký Hội đồng Khoa học và Đào tạo.
2. TS. Vũ Quốc Huy - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển làm ủy viên Thư ký Hội đồng Khoa học và Đào tạo.
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thảo Nguyên

Tag: