Tuyển sinh khóa 1 chương trình đào tạo cử nhân 2 + 2 Kinh doanh chuyên ngành Kinh tế, Tài chính liên kết với ĐH Massey (New Zealand)

Đại học Massey (New Zealand) liên kết với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và ngành kép Kinh tế - Tài chính. Khóa học được tổ chức 2 năm tại ĐHKT-ĐHQGHN, 2 năm học tại Đại học Massey (New Zealand). Bằng cấp và bảng điểm được cấp bởi Đại học Massey, được công nhận trên toàn thế giới.

Đại học Massey là trường đại học công lập, được thành lập năm 1927, có 3 khu học xá lớn tại thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerton, New Zealand. Massey là một trong 3 trường ĐH lớn nhất tại New Zeland và thuộc top 100 trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, năm trong top 500 trường ĐH uy tín nhất trên thế giới.
Đại học Massey, New Zealand liên kết với Trường Đại học Kinh tế -ĐHQGHN tuyển sinh khóa 1 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và ngành kép Kinh tế - Tài Chính. Thời gian học 4 năm, 2 năm học tại ĐHKT - ĐHQGHN và 2 năm học tại ĐH Massey, New Zealand. Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng và bảng điểm của Đại học Massey, được công nhận trên toàn thế giới.
1. Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp các trường THPT.
- Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5 hoặc TOEFL iBT ≥ 50.
- Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Chương trình nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh nêu trên.
2. Qui trình tuyển sinh
- Tư vấn trực tuyến và trực tiếp
- Đăng ký và nộp hồ sơ, lệ phí
- Xét tuyển hồ sơ và bài kiểm tra đầu vào
- Học viên có đủ điều kiện sẽ được tuyển thẳng vào chương trình.
3. Lịch tuyển sinh và khai giảng khóa 1
- Đăng ký và nộp hồ sơ, lệ phí: trước ngày 30/11/2009 (ưu tiên các hồ sơ nộp sớm).
- Thời gian khai giảng (dự kiến): Tháng 12/2009.
4. Học phí
- Học phí tại 2 năm tại Việt Nam: 70.000.000 VNĐ/ 2 năm (mức học phí có thể thay đổi theo tỷ giá vnđ/usd thời điểm nộp)
- Học phí tại ĐH Massey: Mức học phí công bố đối với sinh viên quốc tế của Trường (giảm 10% học phí cho sinh viên trong chương trình).
- Lệ phí xét tuyển: 900.000 VNĐ (hoàn lại nếu không trúng tuyển)
5. Hỗ trợ sinh viên
- Lớp luyện IELTS kết hợp tiếng Anh chuyên ngành - 1 năm.
- Học viên trong Chương trình sẽ được giảm 10% học phí tại ĐH Massey.
- Ưu đãi học phí đối với trường hợp đăng ký học theo nhóm ≥ 3 người.
- Học bổng khuyến khích dành cho các ứng viên có chứng chỉ IELTS ≥ 6.0 hoặc TOEFL tương đương.
- Học bổng khuyến khích dành cho các ứng viên trúng tuyển đại học.
- Download hồ sơ tại đây.
- Đơn đăng ký dự học (theo mẫu - Có thể tải trực tiếp tại: www.cite.edu.vn; www.coe.edu.vn hoặc nhận tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN).
- Bản sao Chứng minh thư (photo)
- Bản sao Bằng tốt nghiệp PTTH ( bản dịch và công chứng)
- Bản sao Bảng điểm (Bản dịch và công chứng)
- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)