Trang tin tức sự kiện

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp chuẩn bị đón chào năm mới 2017 và đón Xuân Đinh Dậu, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã gửi thư chúc Tết tới các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã/ đang công tác/ học tập tại Trường. Nội dung bức thư như sau:


Kính gửi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Nhân dịp bước sang năm 2017, đón tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã/ đang công tác/ học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm quý trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 
 PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN
Với truyền thống đoàn kết và với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường, năm 2016 khép lại với nhiều khó khăn đã được khắc phục, với nhiều thành tựu đã được tạo dựng và đánh dấu bước phát triển vững mạnh của Trường trong quá trình hướng tới một đại học nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế: Được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đấu thầu thành công nhiều đề tài cấp Nhà nước, doanh nghiệp và địa phương; Mở mới 4 chương trình đào tạo đại học và sau đại học chất lượng cao và thực hiện tuyển sinh thành công; Giảng viên của trường được các tổ chức ngoài ĐHQGHN đánh giá cao về năng lực nghiên cứu, tư vấn và được mời tham gia vào các chương trình nghiên cứu và hội đồng tư vấn cấp quốc gia...

Có được những thành tựu đó là nhờ truyền thống đoàn kết cùng những đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể Nhà trường. Chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Đây chính là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu và phát triển trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, tôi nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực vượt bậc đó. Với những nền tảng vững chắc và thương hiệu đã được tạo dựng, năm 2017 (năm trường kỷ niệm 10 năm thành lập và hướng tới 45 năm truyền thống) sẽ là năm phát triển đột phá của trường với những sản phẩm đào tạo đặc thù, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội về chất lượng và tính thực tiễn, với những sản phẩm nghiên cứu và tư vấn đặc thù mang tầm quốc gia và quốc tế.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, tôi mong muốn và kêu gọi các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng toàn thể sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường cùng tiếp tục hợp lực và đổi mới, đoàn kết và phấn đấu đạt nhiều thành công mới góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, địa chỉ nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ có uy tín, bắt nhịp thành công vào xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp mới (cách mạng công nghiệp 4.0) cũng như góp phần tiếp tục đổi mới nền kinh tế nước nhà. Phát triển liên tục, phát triển với chất lượng cao, phát triển đột phá nhưng bền vững theo định hướng đại học nghiên cứu sẽ luôn là đặc thù và chiến lược phát triển lâu dài của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Nhân dịp đầu năm mới, một lần nữa, tôi thân ái gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng gia đình.

Chúc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp tục phát triển và thành công!

Thân ái.


Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành