Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN “Đồng hành cùng mùa thi”

Ngày 13/3/2010, tại Trường THPT Chu Văn An - Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Đồng hành cùng mùa thi” 2010 với sự tham gia trình bày, tư vấn của nhiều vị khách mời kinh nghiệm.

Đó là ông Nguyễn Hải Châu - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Phổ thông, Bộ GD&ĐT; Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An - ThS. Chử Xuân Dũng cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học như ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH FPT, ĐH RMIT, ĐH Raffles... Đông đảo giáo viên, học sinh Trường THPT Chu Văn An cùng nhiều phụ huynh quan tâm đã tham dự hội thảo.
Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Ngọc Thanh, Phó hiệu trưởng tham dự và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh học sinh ngay tại hội thảo. Bên cạnh đó, Trường ĐHKT cũng đã tổ chức 1 bàn giới thiệu các chương trình đào tạo của nhà trường.
TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, những điểm mới trong tuyển sinh của nhà trường. Ông nhấn mạnh: Năm nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ mở thêm ngành mới là ngành Kế toán mà theo đánh giá sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều sinh viên, phụ huynh cũng như xã hội. Một số ngành học như Kinh tế Chính trị, Kinh tế Phát triển sẽ được đào tạo liên thông với các ngành Tài chính Ngân hàng và Kế toán, đây là những ngành đã được Trường ĐHKT điều chỉnh phù hợp với chất lượng cao. Quá trình chuẩn bị cho công tác đào tạo ngành mới này rất công phu và được lãnh đạo ĐHQGHN đặc biệt kỳ vọng...
TS. Nguyễn Ngọc Thanh cũng đã tư vấn và chia sẻ nhiều nét mới trong chính sách, chương trình đào tạo và hợp tác, liên thông liên kết của Trường ĐHKT và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo học sinh, phụ huynh.
Cùng ngày, đồng thời với việc tham gia hội thảo, tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chu Văn An, lãnh đạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tham gia tư vấn mùa thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam. Ngày 14/3, Trường ĐHKT sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2010 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

TS. Nguyễn Ngọc Thanh chia sẻ những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2010.

Các chương trình đào tạo của Trường ĐHKT - ĐHQGHN được nhiều học sinh và phụ huynh học sinh quan tâm.

Nhiều học sinh đã tới bàn giới thiệu các chương trình đào tạo của Trường ĐHKT để tham khảo thông tin.

Thùy Dung

Tag: