Hội thảo thông tin chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý công song ngữ liên kết với Đại học Uppsala (Thụy Điển)

Ngày 19/9/2009, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra hội thảo thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công song ngữ liên kết giữa Đại học Kinh tế và Đại học Uppsala (Thụy Điển). Hội thảo đã thu hút đông đảo học viên quan tâm.

Tham dự trong hội thảo, về phía Đại học Uppsala có bà Karin Thellenberg và bà Sara Gredemark - Quản lý dự án ĐH Uppsala, ông Sven-Erik Svard, Chủ nhiệm Khoa Quản trị Nhà nước; về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, ThS. Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế.
Tại hội thảo, các đại diện của Đại học Uppsala đã giới thiệu về lịch sử và quá trình phát triển, chương trình học, thành tựu khoa học của trường và đặc biệt nhấn mạnh đến chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý công song ngữ liên kết giữa trường và Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cũng như các chính sách hỗ trợ học viên.
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã giới thiệu về trường, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế, các phương pháp giảng dạy hiện đại. PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn khẳng định chương trình Thạc sĩ Quản lý công song ngữ liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Uppsala (Thụy Điển) được thiết kế hoàn toàn phù hợp và thích ứng với thực tiễn của Quản lý Công tại Việt Nam.
Nhiều ứng viên đã đặt ra các câu hỏi và thắc mắc về chương trình. Đại diện lãnh đạo Đại học Uppsala và Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã giải đáp nhiệt tình, thỏa đáng các câu hỏi của học viên.

Đại diện lãnh đạo Đại học Uppsala giới thiệu về nhà trường và chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý công liên kết với Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Đông đảo ứng viên đã tham gia tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo.

Thu Thuỷ - Việt An

Tag: