Sinh viên chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐHKT và ĐHNN nhập học

Ảnh: Quỳnh Loan
Ngày 4/10/2009, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức nhập học cho sinh viên hệ chính quy - bằng 2 chương trình đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế đối ngoại và ngành Quản trị kinh doanh liên kết với Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Phòng Đào tạo và sự phối hợp nhịp nhàng của các đơn vị trực thuộc Trường ĐHKT, công tác đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên đã diễn ra thuận lợi.
Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, theo thống kê của Phòng Đào tạo, Trường ĐHKT đã có trên 300 sinh viên đến làm thủ tục nhập học vào các chương trình đào tạo văn bằng 2 các ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế đối ngoại và Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐHKT và Trường ĐHNN - ĐHQGHN.

Ngô Hà - Việt An

Tag: