Trang tin tức sự kiện

Trường ĐHKT tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2014

Thí sinh dự thi vào Trường ĐHKT nghe phổ biến quy chế thi
Trong hai ngày 13 và 14/9, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã tổ chức đợt 2 kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2014.


Đợt thi được tổ chức tại cụm thi Nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Tham dự đợt thi này, có 862 thí sinh tham dự, chiếm 84,4% số thí sinh đăng ký dự thi sau đại học của Trường ĐHKT.

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHKT và các đơn vị phối hợp đã tổ chức tập huấn về thông tin và quy trình cho các cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi tuyển. Các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất cũng được chuẩn bị chu đáo, phục vụ thuận lợi và an toàn để kỳ thi được diễn ra tốt đẹp.

Nhìn chung, kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của ĐHQGHN. Tuy nhiên, trong đợt thi này, đã có 28 trường hợp thí sinh dự thi vi phạm quy chế thi, trong đó có 01 thí sinh bị khiển trách và 27 thí sinh bị đình chỉ thi.

Theo kế hoạch, các thí sinh trúng tuyển sau đại học đợt 2 của Trường ĐHKT-ĐHQGHN sẽ nhập học trong tháng 11/2014.

Tin: Nguyễn Kha - Ảnh: Thùy Dung

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành