Ngày hội thông tin tuyển sinh khoá 3 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Troy (Hoa Kỳ)

TS. Philip Lyon, Giám đốc Chương trình Quốc tế - ĐH Troy đã đem lại cho ứng viên những thông tin bổ ích về khoá học.
Ngày hội thông tin tuyển sinh khóa 3 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy đã được tổ chức tại Hà Nội vào chiều ngày 15/10/2009.

TS. Philip Lyon, Giám đốc Chương trình Quốc tế - ĐH Troy; TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, ThS. Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế và chị Thùy Phương, đại điện Đại học Troy tại Việt Nam đã tham dự ngày hội thông tin.
Tại ngày hội thông tin này, TS. Philip Lyon và TS. Nguyễn Quốc Việt đã đưa tới các học viên những thông tin về 2 trường, chương trình liên kết đào tạo và các thành tựu các chương trình liên kết đào tạo đã đạt được. Đại diện 2 trường cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên MBA tại Việt Nam. Chị Thùy Phương, đại diện Đại học Troy tại Việt Nam, đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo MBA tại khu học xá Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, các chính sách hỗ trợ học viên cũng như điều kiện nhập học hay chuyển tiếp sang học tại Hoa Kỳ.
Như thường lệ, phần Hỏi - Đáp giữa các ứng viên và đại diện lãnh đạo hai trường diễn ra rất sôi nổi. Nhiều câu hỏi, thắc mắc về chương trình học, điều kiện học tập, môi trường học tập… đã được đại diện lãnh đạo hai trường trả lời thỏa đáng.
Ngày hội thông tin đã diễn ra tốt đẹp. Trong năm 2008 - 2009, Trường ĐHKT - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ) đã tổ chức thành công 2 khóa MBA tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Đông đảo ứng viên đã tham gia ngày hội thông tin.

Thu Thuỷ (CITE)

Tag: