Bế giảng khóa bồi dưỡng ngắn hạn “Hội nhập kinh tế quốc tế”

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của giảng viên Trường ĐHKT
Trong 3 ngày 20, 21, 22/10/2009, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn “Hội nhập kinh tế quốc tế” khóa 4 cho 20 cán bộ công tác trong ngành Y tế tại Trường ĐH Y tế Công cộng, Hà Nội.

Tham gia giảng dạy tại khóa bồi dưỡng có các giảng viên: TS. Vũ Quốc Huy - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển, TS. Khu Thị Tuyết Mai - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quốc tế Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa - Khoa Luật ĐHQGHN và TS. Đoàn Ngọc Thanh - Nguyên Tham tán thương mại Việt Nam tại Thụy Điển.
Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức hữu ích về các chuyên đề hội nhập, khái quát và đánh giá tình hình Việt Nam sau 3 năm gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, đặc biệt là tác động của hội nhập kinh tế quốc tế đối với ngành Y tế của Việt Nam.
Cuối khóa học, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra đánh giá, xếp loại học viên. Tất cả học viên tham gia đều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Trường Đại học Y tế Công cộng cấp.
Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt với các học viên về công tác tổ chức chu đáo, chất lượng bài giảng cao cũng như sự truyền đạt kiến thức qua thực tế đưa lại.
Trong thời gian tới, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển - ĐHKT sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Đại học Y tế Công cộng tiến hành bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập cho cán bộ ngành Y trong các ngày 3, 4, và 5/11/2009.

Nguyễn Trung Phong

Tag: