Công ty Cổ phần MISA giới thiệu phần mềm kế toán và quản trị khách hàng MISA

Đại diện Công ty CP MISA giới thiệu về các phần mềm
Sáng ngày 27/10/2009, tại Trường Đại học Kinh tế, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã kết hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu phần mềm kế toán và quản trị khách hàng MISA và các công cụ hỗ trợ cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đến dự buổi Hội thảo, về phía Công ty Cổ phần MISA có bà Nguyễn Xuân Thu - Trưởng Phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng Phòng tư vấn và Hỗ trợ khách hàng cùng một số cán bộ phụ trách hợp tác đào tạo; về phía Trường Đại học Kinh tế có TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thư - Phó trưởng Phòng Đào tạo; TS. Đặng Đức Sơn - Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng cùng các cán bộ giảng viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng và Khoa Quản trị Kinh doanh.
Tại buổi tọa đàm, bà Nguyễn Xuân Thu đã giới thiệu sơ lược về các phần mềm hiện có của MISA như Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ (MISA SME.NET), Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (MISA.CRM.NET), Phần mềm quản trị nhân sự (MISA HRM.NET). Ngoài việc giới thiệu phần mềm, Công ty MISA bày tỏ mong muốn phối hợp hỗ trợ Trường Đại học Kinh tế trong việc đưa ứng dụng phần mềm vào giảng dạy của giảng viên và sinh viên và tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm cho sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và Quản trị kinh doanh - Marketing.
Với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động, MISA đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm, việc hợp tác với công ty cổ phần MISA giúp Trường Đại học Kinh tế nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngô Thu Hà (Khoa TCNH)

Tag: