Đại diện Trường ĐH Benedictine thăm và làm việc tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN

TS. Sandra Grill, Chủ nhiệm Khoa QTKD, ĐH Benedictine làm việc tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN
Ngày 30/10/2009, đại diện Trường ĐH Benedictine (Hoa Kỳ), TS. Sandra Gill - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhằm đánh giá chương trình đào tạo MBA liên kết với trường và mở ra các hướng hợp tác mới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó hiệu trưởng; ThS. Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế cùng bà Trần Thu Hà, điều phối chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Benedictine tại Việt Nam và đại diện các phòng, ban liên quan.
Trong cuộc họp, đại diện lãnh đạo hai trường đã đánh giá cao sự hợp tác thành công ban đầu sau hai khóa tuyển sinh MBA với hơn 100 học viên theo học. Hai bên đã thảo luận, tìm ra những biện pháp thích hợp để tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, đại diện hai trường đã sơ bộ thống nhất việc xây dựng lại cấu trúc chương trình học, giảm số môn học chính từ 16 môn xuống 13 môn. Đại học Benedictine sẽ công nhận một số môn học trong chương trình Thạc sĩ QTKD nội địa của Trường ĐHKT - ĐHQGHN.
Tại phần 2 của buổi làm việc, đại diện hai trường đã thảo luận về khả năng hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân Kinh tế Kinh doanh Quốc tế theo mô hình 2+2 hoặc 3+1+1.
Buổi làm việc giữa đại diện Trường Đại học Benedictine Hoa Kỳ và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn hợp tác phát triển mới đầy triển vọng giữa hai bên.

TS. Sandra Gill (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Thu Thủy (CITE)

Tag: