Đánh giá ngoài Chương trình cử nhân CLC ngành Kinh tế Đối ngoại - Trường Đại học Kinh tế

Theo kế hoạch kiểm định chất lượng của Hội đồng Kiểm định Chất lượng ĐHQGHN, sáng nay vào lúc 8h ngày 10/11/2009 tại Trường Đại học Kinh tế, Đoàn đánh giá ngoài của ĐHQGHN đã bắt đầu triển khai đánh giá ngoài Chương trình cử nhân CLC ngành Kinh tế Đối ngoại của Trường.

Thành phần Đoàn đánh giá ngoài bao gồm 4 thành viên là các chuyên gia về đánh giá ngoài của ĐHQGHN và của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được Giám đốc ĐHQGHN phê duyệt theo Quyết định số 2823/QĐ-ĐBCL ngày 14/8/2009. Tham gia đón Đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế có TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Chương trình cử nhân CLC ngành Kinh tế Đối ngoại của Trường, TS. Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá.
Trong cuộc họp gặp gỡ diễn ra từ 9h đến 9h30’, Đoàn đánh giá ngoài tiến hành giới thiệu thành phần đoàn, nêu ra các yêu cầu của công tác đánh giá ngoài và nghe Trường trình bày tóm tắt về công tác tự đánh giá Chương trình cử nhân CLC ngành Kinh tế Đối ngoại.
Tiếp sau cuộc họp này, Đoàn đánh giá ngoài bắt tay ngay vào việc thẩm định minh chứng, kiểm tra đánh giá thực tế các nội dung báo cáo, đi thăm giảng đường, lớp học E-lecture của sinh viên CLC, phòng máy tính và tiến hành phỏng vấn một số đối tượng có liên quan trong ba ngày 10, 11 và 12 tháng 11.

Đoàn kiểm định tới thăm lớp học E-lecture của sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại CLC.

Bộ phận Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Tag: