Tọa đàm khoa học “Thuế tối ưu trong môi trường rủi ro” với GS. Kajii Atsushi

GS. Kajii Atsushi thuyết trình tại buổi tọa đàm
Sáng 10/11/2009, tại Hội trường 801 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công buổi tọa đàm khoa học “Thuế tối ưu trong môi trường rủi ro” do GS. Kajii Atsushi - Đại học Kyoto (Nhật Bản) trình bày.

Đến tham dự buổi tọa đàm ngoài sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế còn có các bạn sinh viên, học viên, giảng viên đến từ các trường đại học chuyên ngành kinh tế như Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng...
Trong bài thuyết trình, GS. Kajii đã sử dụng mô hình cân bằng tổng thể để đưa ra lý thuyết về thuế tối ưu trong môi trường rủi ro.
Sau phần trình bày, GS. Kajii đã dành thời gian trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc và thảo luận sôi nổi cùng các chuyên gia.
GS. Kajii là chuyên gia hàng đầu về mô hình cân bằng tổng thể và lý thuyết trò chơi. Ngày 12/11/2009, Giáo sư sẽ trở về Nhật Bản sau 03 ngày công tác tại Việt Nam.

TS. Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường ĐHTK - ĐHQGHN giới thiệu về GS. Kajii Atsushi

Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia kinh tế, sinh viên, học viên, giảng viên đến từ các trường đại học kinh tế

>> Download bài thuyết trình của GS. Kajii Atsushi
tại đây.