Một vài hình ảnh tại buổi gặp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ngày 14/11/2009, Chương trình gặp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và gần 200 cựu sinh viên đại diện cho các khóa đào tạo. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được:

Niềm vui ngày hội ngộ.

Cô và trò sau nhiều năm gặp lại.

Tự hào là cựu sinh viên ĐHKT - ĐHQGHN

Ban thường trực Hội cựu sinh viên ĐHKT.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của các thế hệ thầy và trò.

Một gia đình có ba mẹ con đều là cựu sinh viên của Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Cô Nguyễn Thị Vân (K17 TC - đứng giữa), con gái Lê Thị Hoàng Oanh (K48 KTĐN - đứng thứ nhất từ phải sang) và con rể Nguyễn Hải Minh (K46 KTĐN - đứng thứ nhất từ trái sang).

Diệp - Hòa - Anh

Tag: