10 sinh viên Trường ĐHKT được nhận học bổng của LienVietPostBank

Sáng nay, 23/12/2016, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp cùng Báo Thanh niên đã tổ chức trao học bổng “Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank” cho sinh viên các trường đại học khu vực phía Bắc.


Tham dự buổi lễ, có TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Thường trực LienVietPostBank, Bà Nguyễn Thị Hoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Khách hàng Chiến lược, đại diện lãnh đạo các trường và các em sinh viên được nhận học bổng.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Trưởng phòng NCKH&HTPT, cán bộ phụ trách hợp tác trong nước và các em sinh viên nhận học bổng đợt này.

Tại buổi lễ, 126 suất học bổng với tổng giá trị 434 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học, học viện Khu vực phía Bắc.

Trong 7 năm qua, chương trình đã trao 900 suất học bổng với tổng kinh phí hơn 3 tỉ đồng cho các sinh viên tiêu biểu trên địa bàn cả nước. Tính đến nay, có 50 suất học bổng “Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank” đã được trao cho sinh viên Trường ĐHKT.
 

Các sinh viên được nhận học bổng "LienVietPostBank - Tiếp sức tài năng"

 

Chương trình học bổng năm 2016 gồm 4 loại:
 • Học bổng “LienVietPostBank - Tiếp sức tài năng” dành cho tân sinh viên (SV) đạt điểm cao khi trúng tuyển vào trường;
 • Học bổng “LienVietPostBank - Tương thân tương ái” dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách vươn lên trong học tập;
 • Học bổng “LienVietPostBank - Khuyến học” dành cho SV đã từng nhận học bổng năm trước, có điểm trung bình chung học tập (TBCHT) năm xét cấp học bổng 2015 - 2016 lớn hơn hoặc bằng điểm năm trước;
 • Học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức thủ lĩnh” dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường có nhiều đóng góp cho các phong trào của trường, có thành tích học tập tốt.
Học bổng “Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank” có giá trị lũy tiến, học bổng sẽ được duy trì qua các năm học nếu sinh viên có kết quả học tập ổn định và giá trị học bổng năm sau cao hơn năm trước. Học bổng nhận lần 1 trị giá 3 triệu đồng, lần 2 là 5 triệu đồng, lần 3 là 7 triệu đồng và lần 4 là 9 triệu đồng. 

10 sinh viên Trường ĐHKT được nhận học bổng của LienVietPostBank đợt này đó là:

Học bổng “LienVietPostBank - Tiếp sức tài năng”:

 • Nguyễn Sơn Long, Lớp QH2016-E KT&KDQT CLC
 • Nguyễn Đình Phước, Lớp QH2016-E QTKD

Học bổng “LienVietPostBank - Tương thân tương ái”:

 • Hà Thị Hoa, Lớp QH2014-E-QTKD
 • Nguyễn Thị Thu Hà, Lớp QH2014-E-KTKT
 • Lương Thị Yến, Lớp QH2014-E-KTPT
 • Võ Thị Huyền Nhi, Lớp QH2013-E-KTKT
 • Trương Đình Kiên, Lớp QH2015-E-QTKD
 • Nguyễn Thị Huyền, Lớp QH2014-E-KT

Học bổng “LienVietPostBank - Tiếp sức thủ lĩnh”:

 • Ngô Thị Thanh Bình - Lớp QH2014-E KTPT
 • Trần Phương Thảo - Lớp QH2013-E KT&KDQT
 
Lãnh đạo Trưng ĐHKT chp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên xuất sắc
 
 Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank khẳng định chính sách nhất quán và lâu dài của LienVietPostBank “Gắn xã hội trong kinh doanh” khi luôn chú trọng, chăm lo đến các hoạt động “vì con người” đặc biệt là các hoạt động giáo dục. Bà Nguyễn Thị Hoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Khách hàng Chiến lược cho biết: “Sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Ngân hàng sẽ một phần giúp học sinh, sinh viên có thêm động lực tạo nên nền tảng và giá trị riêng của mình”. Bên cạnh đó, giá trị và ý nghĩa mà quỹ học bổng mang lại đã và đang là món quà tinh thần góp phần động viên các em sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

LienVietPostBank là một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong suốt 7 năm qua. Năm 2016 cũng đánh dấu 7 năm phối hợp giữa LienVietPostBank và Báo Thanh Niên đồng hành tổ chức chương trình “Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank”.


Tin: Ly Phạm (Phòng NCKH&HTPT) Ảnh: Lương Thu

Tag:


Video
Get the Flash Player to see this player.
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành