Giảng viên và sinh viên ĐHKT nhận phần thưởng và học bổng Thakral - In Sewa năm học 2015 - 2016

Ông Arvinder Singh Bedi (ngoài cùng bên phải) và TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT (bên trái) trao học bổng cho các sinh viên tài năng của trường
Sáng 28/6/2016, 3 sinh viên và 5 giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã vinh dự được nhận học bổng và phần thưởng của Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd tại Lễ trao học bổng do Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Thakral tổ chức.


Học bổng Thakral - In Sewa do Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd (được bảo trợ bởi Tập đoàn Thakral) tổ chức, dành trao cho các em sinh viên khuyết tât; mồ côi; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích học tập tốt. Đây là năm thứ 5 học bổng được trao cho các sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung và sinh viên Trường Đại học Kinh tế nói riêng.

Tham dự buổi lễ có ông Arvinder Singh Bedi - Trưởng ban Sale&marketing của Thakral, ông Thomas Leutenegger - Giám đốc vùng của Rado (Rado Regional Manager); ông Đinh Văn Hường - Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên - ĐHQGHN, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng ban; cùng lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Giáo dục và các giảng viên/sinh viên được nhận phần thưởng/học bổng năm học 2015-2016.

Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd do ông Rikhi Thakral - Chủ tịch Tập đoàn Thakral thành lập với nhiều hoạt động tài trợ từ thiện giúp đỡ trẻ em các nước Đông Dương trong đó có Việt Nam. Năm 2012, In Sewa Ltd đã ký Thỏa thuận hợp tác tài trợ với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong đó sẽ trao 3 suất học bổng tài năng cho 3 em sinh viên xuất sắc của trường trị giá 100 triệu đồng/suất.

Học bổng sẽ được trao thành nhiều lần theo từng năm học căn cứ vào kết quả học tập của sinh viên.
Năm nay, 3 sinh viên Chương trình Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế của Trường Đại học Kinh tế là: Nguyễn Anh Hào, Phùng Thị Xuân Hương (lớp QH-2012-E QTKD) và Lê Quang Long (QH-2013-E QTKD) với kết quả học tập tốt tiếp tục được nhận suất Học bổng tài năng Thakral - In Sewa năm thứ 3.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd với Trường Đại học Kinh tế ký kết ngày 7/3/2014, 5 giảng viên (có bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí thuộc hệ thống ISI và cơ sở dữ liệu Scopus) của trường đã nhận được phần thưởng của quỹ học bổng Thakral - In Sewa. 

Học bổng và phần thưởng sẽ là động lực giúp các giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập, nghiên cứu và có những đóng góp cho cộng đồng, xã hội và sự nghiệp giáo dục trong tương lai. Chương trình cũng góp phần làm chặt chẽ hơn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Tập đoàn Thakral.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Ông TArvinder Singh Bedi và TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT (ngoài cùng bên trái) trao thưởng cho các giảng viên có bài báo khoa học đăng trên ISI và Scopus


Đại diện Tập đoàn Thakral tiếp nhận Chứng nhận của Trường ĐHKT về việc Quỹ Thakral - Insewa trao học bổng và phần thưởng cho sinh viên, giảng viên của TrườngTS. Nguyễn Đăng Minh thay mặt các giảng viên và sinh viên của Trường ĐHKT phát biểu cảm ơn sự quan tâm và động viên của Quỹ học bổng đối với các sinh viên và nhà nghiên cứuĐại diện lãnh đạo của Tập đoàn Thakral, Đại học Quốc gia Hà Nội, các đơn vị thành viên và các giảng viên/sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Đỗ Chiêm

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành