Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp nhận sinh viên quốc tế chuyển trường vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp nhận sinh viên năm nhất, năm hai chuyển trường vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy K19.

Từ ngày 10/7/2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp nhận du học sinh năm nhất, năm hai chuyển trường từ các trường Đại học hàng đầu thế giới khối ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán Kiểm toán vào Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA Troy K19, niên khóa 2020 - 2024.
Đây là cơ hội các bạn sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế mà không cần phải rời Việt Nam. Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp.
Quy trình xét tuyển:
  • Bước 1: Nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển 2.380.000 VNĐ (tương đương 100 USD)
  • Bước 2: Đăng ký online và chuyển bảng điểm sang trường Đại học Troy - Hoa Kỳ
  • Bước 3: Nhận Thư chấp nhận học của trường Đại học Troy - Hoa Kỳ và danh sách môn học được miễn (nếu có).
  • Bước 4: Nhập học tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Học sinh xem quy trình đăng ký học TẠI ĐÂY
Sinh viên quan tâm có thể liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của chương trình theo địa chỉ:
Văn phòng Tuyển sinh: Phòng 106 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0985.726.998 - 0986.442.868 - 0936.858.983

Giá trị vượt trội của chương trình:
1. Chương trình đào tạo đại học chính quy liên kết quốc tế danh giá, chất lượng, đẳng cấp nhất của Đại học Quốc gia Hà Nội. Khung chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do Đại học Troy trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn của ĐH Troy tại Mỹ.
2. Trở thành sinh viên và hưởng mọi quyền lợi của hai trường đại học danh tiếng hàng đầu: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN & Đại học Troy - Hoa Kỳ.
3. Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ & hưởng mức học bổng ưu đãi 50% học phí (tương đương mức học phí dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ).
4. Giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế: 100% giảng viên của chương trình là những tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam & Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học tập cập nhật, có ứng dụng thực tiễn cao.
5. Môi trường học tập, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
6. Học phí: Thấp nhất, hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.
7. Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao.
8. Bằng cấp quốc tế - danh giá: Bằng đại học chính quy do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép, Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng - Bộ GD&ĐT công nhận văn bằng.
9. Ngôn ngữ học tập: 100% bằng tiếng Anh giúp tăng cường và phát huy năng lực ngoại ngữ của sinh viên. Đầu ra, 100% sinh viên tốt nghiệp đạt IELTS 7.5-8.0

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: