Học sinh Trường THPT Lương Văn Can ấn tượng với “tòa nhà hoàng gia”

Học sinh Trường Lương Văn Can check in tại không gian xanh Trường ĐHKT - ĐHQGHN
Ngày 24/5/2020, gần 100 học sinh Trường THPT Lương Văn Can, Hà Nội đã có buổi tham quan khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Buổi tham quan nằm trong chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Trước đó, lãnh đạo Trường THPT Lương Văn Can và nhiều học sinh bày tỏ mong muốn được đi thực tế tại ĐHKT, tìm hiểu chi tiết về các ngành học.

Tại nhà E4, học sinh Trường THPT Lương Văn Can đã rất bất ngờ trước tòa nhà mang phong cách châu Âu lại được kết hợp với kiến trúc xanh, nhiều học sinh thích thú đã check in ngay dưới sân nhà E4. Học sinh Trường THPT Lương Văn Can sau đó đã được dẫn đi thăm các phòng học và được Phòng Tuyển sinh Nhà trường tư vấn tuyển sinh về những điều mới trong tuyển sinh đại học 2020.

Học sinh Trường THPT Lương Văn Can háo hức khi tham quan Trường ĐH Kinh tế

Một học sinh chia sẻ: "Lần đầu tiên em thấy có tòa nhà của trường học mang phong cách hoàng gia như thế này, khắp các tầng cây xanh phủ kín, các phòng học nhỏ xinh, có trang bị cả tủ sách, đèn điện đi đến đâu sáng đến đó làm em rất ấn tượng. Đăng ký thi vào ĐHKT sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu của em”.

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Mã trường: QHE

Phương thức xét tuyển:

- Xét tuyển kết quả bài thi tốt nghiệp THPT năm 2020

- Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kết hợp 2 môn thi THPT

- Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT và ACT

- Xét tuyển chứng chỉ A-level

- Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và ĐHQGHN

Các ngành tuyển sinh:

- Quản trị Kinh doanh (QHE 40)

- Tài chính - Ngân hàng (QHE 41)

- Kế toán (QHE 42)