Tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH Troy (Hoa Kỳ)

Tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Hệ chính quy, Liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN và Đại học Troy, Hoa Kỳ Khóa 19, niên khóa 2020 – 2024

Căn cứ Quyết định số 4140/QĐ-ĐHQGHN ngày 05/12/2018 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về việc cho phép Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Đại học Troy, Hoa Kỳ thực hiện chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh;

Căn cứ công văn số 1510/KTKĐCLGD-VB ngày 05/9/2014 của Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo về việc công nhận văn bằng cho các chương trình liên kết quốc tế với nước ngoài của trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN;

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm 2020.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh khoá 19, niên khóa 2020-2024, nội dung chi tiết như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên

2. Phương thức tuyển sinh: 02 phương thức

Phương thức 1: Xét học bạ THPT

Phương thức 2: Xét điểm thi THPT QG

Điều kiện 1: Điểm trung bình chung (TBC) các năm học ở bậc THPT đạt tối thiểu 6.0 trên thang điểm 10 (hoặc 2.0 trên thang điểm 4.0).

Điều kiện 2: Tổng điểm TBC các môn học cả năm lớp 12, bậc THPT của 1 trong 4 tổ hợp dưới đây:

- Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01)

- Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)

- Toán, Hóa học, Tiếng Anh (D07)

- Toán, Sinh học, Tiếng Anh (D08)

Đạt từ 18.0/30 điểm trở lên.

Điều kiện 1: Thí sinh xét kết quả điểm thi THPT QG theo 1 trong 4 tổ hợp dưới đây:

- Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01)

- Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)

- Toán, Hóa học, Tiếng Anh (D07)

- Toán, Sinh học, Tiếng Anh (D08)

Điểm trung bình các môn thi đạt tối thiểu 5.0 và đạt ngưỡng xét tuyển theo yêu cầu của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2020.

Điều kiện 2: Điểm TBC các năm học ở bậc THPT đạt tối thiểu 6.0 trên thang điểm 10 (hoặc 2.0 trên thang điểm 4.0).

Điều kiện 3: Tiếng Anh

• Tuyển thẳng: Thí sinh có 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh (còn hiệu lực): IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, Bậc 4/6 theo khung NLNN dành cho người Việt Nam; B2 theo khung tham chiếu châu Âu trở lên hoặc tương đương…
  • Xét tuyển: Thí sinh có điểm thi môn Tiếng Anh tại kỳ thi THPT QG đạt 6.0/10 trở lên hoặc điểm trung bình chung môn tiếng Anh lớp 12 đạt tối thiểu 7.0/10.

Ghi chú:

(1) Thí sinh có chứng chỉ B2 hoặc tương đương do các trường đại học trong nước cấp phải nộp được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sau 3 học kỳ kể từ khi nhập học.

(2) Thí sinh là người Việt Nam có bằng Tốt nghiệp THPT do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp được xét tuyển vào học khi văn bằng đã được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

(3) Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có một trong các chứng chỉ quốc tế sau được xét tuyển thẳng vào chương trình và không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

· Chứng chỉ A-Level do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge cấp với kết quả 3 môn học theo các khối xét tuyển tương ứng đạt điểm C trở lên;

· Chứng chỉ ACT đạt tối thiểu 20, trong đó điểm Tiếng Anh tối thiểu là 18;

· Chứng chỉ SAT đạt tối thiểu 1050, trong đó điểm ĐỌC và VIẾT không dưới 480.

3. Chương trình đào tạo: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế với các chuyên sâu về:

- Management

- Marketing

- Human Resource Management

4. Thời gian đào tạo: 3,5 năm với 42 môn học, 122 tín chỉ. Sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang học tại ĐH Troy, Hoa Kỳ cần tích lũy tối thiểu 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN để đủ điều kiện được hưởng mức học bổng ưu đãi 50% học phí khi duy trì được điểm TBC đạt 3.0/4.0 trở lên.

5. Địa điểm đào tạo: Giảng đường đào tạo Quốc tế - Tầng 5, Nhà E4 (Tòa nhà Hiệu bộ), Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

6. Bằng cấp:

- Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Troy, Hoa Kỳ cấp (được Cục Quản lý Chất lượng - Bộ GD&ĐT công nhận). Bảng điểm tốt nghiệp do ĐH Troy cấp.

7. Giảng viên:

- 50% các môn học chuyên ngành trong chương trình do Giảng viên của Đại học Troy, Hoa Kỳ giảng dạy. 50% do các Giảng viên của Việt Nam giảng dạy; các giảng viên trong Chương trình đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

8. Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao.

9. Quyền lợi sinh viên: được hưởng đầy đủ quyền lợi sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy – Hoa Kỳ (ngoại trừ chính sách miễn, giảm, hỗ trợ học phí cho con em đối tượng chính sách).

10. Hồ sơ tuyển sinh: Phát hành và tiếp nhận từ ngày 01/01/2020 tại

Phòng tuyển sinh Quốc tế - Phòng 509 - Nhà E4

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 024. 3754 9901, máy lẻ : 508 | Hotline: 0986.442.868