Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo Kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học diện xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và diện xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT như sau:

1. Kết quả xét tuyển:

Diện xét tuyển

Số thí sinh đăng ký xét tuyển

Số thí sinh trúng tuyển

Số thí sinh không trúng tuyển

Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT

Tổng:

Tra cứu kết quả tại đây

2. Xác nhận nhập học:

2.1. Thời gian: Từ ngày 01/8/2019 đến ngày 05/8/2019 (trừ ngày nghỉ Thứ Bảy, Chủ nhật). Sáng: từ 8h30-11h30; Chiều: từ 14h00-17h00.

2.2. Địa điểm: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Phòng 304, nhà E4, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

2.3. Hồ sơ xác nhận nhập học:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

- Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao y hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT (có kèm theo bằng gốc để đối chiếu).

- Đối với thí sinh diện xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: bản gốc chứng chỉ tiếng Anh (để đối chiếu).

>> Xem thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: