Hơn 100 cán bộ ĐHKT hoàn thành nhiệm vụ coi thi THPT quốc gia 2018

Cán bộ Trường ĐH Kinh tế tham gia coi thi THPT Quốc gia 2018
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 26 - 28/6, trong số 1145 cán bộ của ĐHQGHN đi coi thi có 100 cán bộ/giảng viên của Trường ĐH Kinh tế đã hoàn thành nhiệm vụ coi thi tại 3 điểm thi.

Ba điểm thi đó là Trường THPT Tùng Thiện, THPT Sơn Tây và Trường Hữu Nghị do cán bộ/giảng viên của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đảm trách. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho cán bộ coi thi từ trước để công tác diễn ra không gặp sơ suất.

Thí sinh ra khỏi trường thi khi hết gi

Kết thúc 3 ngày trông thi kỷ cương, không có thí sinh nào thuộc 3 điểm thi bị đình chỉ thi và không có cán bộ nào vi phạm quy chế coi thi. Nhiệm vụ được hoàn thành một cách xuất sắc tại 3 điểm thi.

Năm nay, ĐHQGHN tuyển 8.500 chỉ tiêu theo học 105 chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao, tiên tiến, tài năng bậc đại học thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên & Công nghệ, Khoa học Xã hội, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Luật học, Y - Dược.
Một số hình ảnh khi kết thúc kỳ thi:

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển 950 chỉ tiêu vào các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Kinh tế phát triển và Kinh tế quốc tế. Chi tiết xem tại đây:

>> Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: Tuyển sinh đại học chính quy năm 2018

Thông tin liên hệ: