Trang tin tức sự kiện

Tân sinh viên ĐHKT được hướng dẫn tra cứu thông tin thư viện

Trong ba ngày từ 27 đến 29/8/2013, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức tập huấn tra cứu thông tin thư viện cho các tân sinh viên khóa QH-2013-E.


Trong 2 ngày đầu tiên, các tân sinh viên thuộc các ngành Kinh tế, Kinh tế phát triển, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính - Ngân hàng đã được tập huấn. Hai nhóm tân sinh viên ngành Kinh tế quốc tế sẽ tham gia vào ngày mai (29/8).
Trong đợt tập huấn này, các tân sinh viên sẽ được hướng dẫn cách tra cứu tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện ĐHQGHN; cách tra cứu tài liệu tại phòng tư liệu Trường Đại học Kinh tế; cách tra cứu chương trình đào tạo, đề cương môn học, các quy định, quy chế và thông báo trên website nhà trường… Ngoài ra, năm nay, các sinh viên tiếp tục được hướng dẫn nộp học phí qua tài khoản ngân hàng.
Đây là hoạt động thường niên của Trường ĐHKT nhằm hướng dẫn một số thông tin cơ bản cho các tân sinh viên trong năm học đầu tiên bước vào trường. Các hoạt động chào đón và hỗ trợ tiếp theo cũng được nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đang tích cực chuẩn bị như: “Tuần sinh hoạt công dân sinh viên”, buddy system, ngày hội các câu lạc bộ…


__________________
THÔNG TIN LIÊN QUAN:

>> Tân sinh viên Trường ĐHKT khóa QH-2013-E đã nhập học 


Đỗ Đỗ

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành