2 học viên khóa 4 chương trình đào tạo thạc sĩ QTKD liên kết với ĐH Troy được khen thưởng

Ngày 4/10/2012, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã ký quyết định số 2267/QĐ-ĐHKT trao học bổng và khen thưởng 2 học viên khóa 4 Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ.

Theo đó, Trường ĐHKT sẽ trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng) cho 02 học viên xuất sắc nhất khóa 4 là  Nguyễn Thị Hồng Điệp và Chu Diệu Hương. Cả hai học viên đều có điểm tổng kết trung bình chung: 3.9/4.0. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000đồng.

Trong dịp này, học viên Chu Diệu Hương cũng được tặng giấy khen và phần thưởng với trị giá 500.000 VND dành cho cán bộ lớp khóa 4.

Hoàng Minh