Trang tin tức sự kiện

Suzuki Việt Nam trao 2 suất học bổng cho sinh viên ĐHKT

Đại diện Suzuki Việt Nam trao học bổng cho sinh viên ĐHKT
Sáng ngày 28/9/2012, tại Khu giảng đường NTC - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - ĐHKT và Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công ty TNHH Suzuki Việt Nam đã tổ chức trao học bổng cho 2 tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đã nỗ lực trong học tập, đạt kết quả thi đầu vào cao. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.


Hai tân sinh viên ĐHKT được nhận học bổng này là: Nguyễn Thị Huệ - lớp QH-2012-E Kinh tế và Kim Thị Nga - lớp QH-2012-E Kinh tế Quốc tế CLC. Đây là chương trình học bổng “Suzuki đón tân sinh viên” với ý nghĩa cao đẹp là khuyến học, khuyến tài, cùng chung tay với nhà trường quan tâm, chăm lo cho các bạn tân sinh viên trong năm học mới.
Ngoài ra, Suzuki Việt Namcòn có các hoạt động hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa khác như: tổ chức cuộc thi lái xe an toàn, tư vấn về luật giao thông trong đô thị cho tân sinh viên. Đây là một chương trình thật sự thiết thực đối với tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


Trần Thị Hồng (CSS)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành