17 sinh viên khóa QH-2008-E Khoa TCNH bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Sáng ngày 29/5, các sinh viên khóa QH-2008-E Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHGQHN đã hoàn thành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình sau quá trình chuẩn bị công phu, nghiêm túc.


Mở đầu phần bảo vệ dường như ai cũng căng thẳng, hồi hộp, nhưng không khí ấy đã dần được thay bằng sự tự tin sau những lời động viên, chia sẻ của thầy cô, người thân và bạn bè.
Năm nay, nhiều đề tài sinh viên chọn phân tích được đánh giá là đi sát với thực tế như : xu hướng M&A, thực trạng đô la hóa tại Việt Nam, thị trường chứng khoán và các vấn đề nóng bỏng trong ngành ngân hàng hiện nay…
Với sự đầu tư kỹ lưỡng và ý thức nghiêm túc trong suốt quá trình, kết quả bảo vệ khóa luận được thầy cô giáo trong hội đồng đánh giá rất cao. Đặc biêt là sinh viên Trương Hồng Quang với đề tài “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Ngân hàng TMCP Quân đội” đã xuất sắc đạt số điểm gần tuyệt đối là 9,9 điểm.

Thế Mạnh (Khoa TCNH)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành