Trang tin tức sự kiện

Khai giảng khóa 10 chương trình Cử nhân QTKD liên kết với Đại học Troy

Sáng 8/11/2011, các tân sinh viên Khóa 10 Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐHKT - ĐHQGHN và ĐH Troy (Hoa Kỳ) đã chính thức bước vào năm học mới với Lễ khai giảng long trọng.


Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, TS. Phạm Vũ Thắng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng Phòng NCKH&HTPT, bà Nguyễn Thùy Phương - Đại diện ĐH Troy tại Việt Nam, giảng viên và đặc biệt là sinh viên, tân sinh viên của chương trình cùng phụ huynh.

Chương trình đào tạo Cử nhân QTKD liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế và ĐH Troy đến nay đã và đang đào tạo 9 khóa với 6 khóa đã tốt nghiệp. Lễ khai giảng khóa 10 đặc biệt hơn bởi không hân hoan hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống - 5 năm thành lập Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và 125 năm thành lập ĐH Troy.


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã chúc mừng các tân sinh viên, hy vọng vào sự phát triển của chương trình nói chung và những thành viên mới nhất của gia đình ĐH Kinh tế - Đại học Troy nói riêng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế đã trao học bổng cho 12 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Chương trình. Đây là phần thưởng khích lệ, tạo động lực cho các sinh viên xuất sắc cố gắng hơn nữa.

Cũng tại đây, cựu sinh viên và các sinh viên khóa trước của Chương trình đã đến chúc mừng và chia sẻ kinh nghiệm học tập với những thành viên mới. Là chương trình uy tín và được giảng dạy theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, do đó yêu cầu đặt ra đối với sinh viên QKTD liên kết giữa ĐH Kinh tế và ĐH Troy khá cao. Với các tân sinh viên còn bỡ ngỡ vừa tốt nghiệp phổ thông, đây là cơ hội khẳng định mình và cũng là thử thách lớn về sự thay đổi. Những chia sẻ và gửi gắm từ các cựu sinh viên và sinh viên khóa trước đã tạo thêm niềm tin, cổ vũ tinh thần cho các tân sinh viên trong chặng đường dài sắp tới.


Các tiết mục văn nghệ của tân sinh viên Chương trình Cử nhân QTKD khóa 10.


Phần chia sẻ kinh nghiệm của các sinh viên khóa trước giúp tân sinh viên có thêm động lực và niềm tin trước những thử thách sắp tới.


Thùy Dung

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành