Trang tin tức sự kiện

4 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được nhận học bổng Lotte

Ngài Lee Jong Kook trao học bổng cho sinh viên
Chiều 30/3/2011, ĐHQGHN phối hợp Quỹ học bổng Lotte tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá 340 USD. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 4 sinh viên được nhận học bổng đợt này.


Đó là các sinh viên:

  • Nguyễn Thanh Vân, khóa QH-2007-E ngành Tài chính - Ngân hàng    
  • Bùi Kim Xuyến, QH-2009-E, ngành Quản trị kinh doanh
  • Vũ Thị Thảo, QH-2009-E, ngành Quản trị kinh doanh
  • Hoàng Văn Linh, QH-2008-E, ngành Kinh tế đối ngoại

Ngài Lee Jong Kook - Tổng Giám đốc Trung tâm Lotte Hà Nội đã trao học bổng cho sinh viên và phát biểu bày tỏ sự vui mừng khi được trao những suất học bổng cho các sinh viên ưu tú của ĐHQGHN.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc PGS.TS Phạm Trọng Quát đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Tập đoàn Lotte mà trực tiếp là Quỹ học bổng Lotte đến sinh viên ĐHQGHN trong suốt thời gian qua. Ông biểu dương thành tích học tập, phấn đấu rèn luyện của các em sinh viên và tin tưởng rằng, học bổng này sẽ là nguồn động viên to lớn để các em phát huy hơn nữa thành tích học tập của mình, đồng thời giúp đỡ các bạn cùng thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những công dân trí thức, có đức có tài giúp ích cho đất nước.


Thanh Bình

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành