Trang tin tức sự kiện

Trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân hệ vừa làm vừa học

Ngày 21/10/2010, Trường ĐHKT – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các cử nhân hệ vừa làm vừa học khoá QH-2004-E, Hà Nội.


Tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao thành tích của các cử nhân và một lần nữa khẳng định chất lượng của Trường ĐHKT trong khối các trường đại học tại Việt Nam.
Ông cho biết, các chương trình đào tạo, liên kết quốc tế đang ngày càng được mở rộng và thu hút nhiều học viên bởi chất lượng của các chương trình này. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy cho giảng viên, tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho sinh viên, từ đó cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho các cơ quan trọng yếu của Chính phủ.

Sau lời chúc mừng, TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã trao bằng cho 42 cử nhân hệ vừa làm vừa học khoá QH-2004-E tại Hà Nội. Trong 42 cử nhân này có 21 cử nhân ngành QTKD và 21 cử nhân ngành TCNH.
Cuối buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã nhận được nhiều lời chia sẻ, cảm ơn từ các cử nhân khoá QH-2004-E và cùng chụp ảnh lưu niệm.

M.T (Ảnh: Thùy Dung)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành