3 sinh viên ĐHKT được nhận học bổng Shinny-Oen đợt 2 năm học 2007-2008

Ngài Sachihiko Ogawa trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Ảnh: Diệp Anh
Ngày 12/6/2008, ngài Sachihiko Ogawa - Cố vấn chung của Shinny-Oen (Nhật Bản) và PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã cùng ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác và trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN.


Trong số 25 sinh viên ĐHQGHN được trao học bổng đợt này, Trường Đại học Kinh tế có 3 sinh viên, gồm:
1. Trần Thị Thuý, sinh viên lớp QH-2007-E KTCT
2. Tạ Hoàng Long sinh viên lớp QH-2007-E TCNH
3. Lý Đại Hùng, sinh viên lớp QH-2007-E CLC, Dân tộc thiểu số ở xã đặc biệt khó KK
Đây là những sinh viên đang học năm thứ nhất thuộc các ngành đào tạo, có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi suất trị giá 120 USD.
Theo văn bản được ký kết, hàng năm, ĐHQGHN và Shinny-Oen sẽ tổ chức trao học bổng cho sinh viên và học sinh khối PTTH chuyên của ĐHQGHN trong đó số lượng học bổng cấp lần đầu tiên là 70 suất học bổng dành cho học sinh lớp 10 và 50 suất học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất. Học sinh có cơ hội nhận học bổng suốt 3 năm liền và sinh viên có cơ hội nhận học bổng 4 năm liên tiếp nếu duy trì được các tiêu chí của việc xét học bổng. Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên trị giá 120USD/ năm học; học bổng dành cho học sinh trị giá 80 USD/ năm học… Tính đến thời điểm hiện tại đã có tổng số 151 suất học bổng của Shinny- Oen được trao cho học sinh, sinh viên ĐHQGHN.


PV

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành