Trang tin tức sự kiện

Sinh viên tài năng CLC.01 tự tin, bản lĩnh - Một bước tiến gần hơn để trở thành kế toán viên chuyên nghiệp

Buổi phỏng vấn tuyển sinh lớp CLC.01 đã được Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức vào ngày 18/10/2020 nhằm chọn ra những sinh viên tài năng nhất. Tại lớp CLC.01, các sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập thuận lợi và có nhiều cơ hội, chính sách hỗ trợ từ đối tác chiến lược ICAEW của Khoa và các đối tác khác để có thể sở hữu chứng chỉ hành nghề quốc tế một cách nhanh nhất.


Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Kế toán Kiểm toán (KTKT), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), các hoạt động phối hợp giữa hai bên nhằm tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế cho ngành Kế toán, Kiểm toán. Tham dự Ban phỏng vấn, về phía đối tác ICAEW là bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục; về phía Khoa Kế toán Kiểm toán có TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy - Chủ nhiệm khoa, TS. Nguyễn Thị Hương Liên, TS. Trần Thế Nữ - Phó Chủ nhiệm khoa và các giảng vien khác của khoa.

Mở đầu buổi phỏng vấn, TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên tham dự buổi phỏng vấn tuyển chọn sinh viên tài năng cho lớp CLC.01 và giới thiệu mục đích, cơ hội mà sinh viên có thể nhận được từ chương trình đào tạo dưới sự hỗ trợ từ đối tác chiến lược của Khoa.

 TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy - Chủ nhiệm Khoa KTKT phát biểu chào mừng tân sinh viên đến với buổi phỏng vấn
Tiếp đó, Bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW cũng có bài phát biểu giới thiệu về chứng chỉ quốc tế về Kế toán - Tài chính và Kinh doanh (CFAB), lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ này đối với nghề nghiệp trong tương lai của các sinh viên ngành Kế toán Kiểm toán.
Bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW giới thiệu về chứng chỉ quốc tế CFAB 
Trong suốt buổi phỏng vấn, các tân sinh viên QH-2020-E khoa Kế toán Kiểm toán luôn tích cực, chủ động trong việc tìm hiểu các thông tin về chương trình và tự tin thể hiện bản thân trong vòng phỏng vấn để xứng đáng là một ứng cử viên tiềm năng, là sinh viên tài năng của khoa Kế toán Kiểm toán và là một “professional accountant” trong tương lai.
Một số hình ảnh trong buổi Phỏng vấn tuyển chọn lớp CLC.01

Phương Chi (Khoa KTKT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành