Trang tin tức sự kiện

Lễ trao học bổng Vietsourcing và trao giải thưởng cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi”

Vào tối ngày 12/6/2020, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng Vietsourcing và giải thưởng cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi” cho sinh viên.


Tham dự Lễ trao giải Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Khôi - Giám đốc Trung tâm Giáo dục và đào tạo Quốc tế: PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng; TS. Đinh Thị Thanh Vân - Phó chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng; ThS. Lưu Mai Anh - Trưởng phòng Truyền thông và Quản trị Thương hiệu cùng gần 50 sinh viên. Về phía nhà tài trợ Vietsourcing có bà Lăng Trịnh Mai Hương - Nhà sáng lập Trung tâm đào tạo Vietsourcing, bà Nguyễn Phương Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietsourcing. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường ĐHKT chia sẻ “Trong suốt học kỳ này sinh viên phải học online nên Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa online để sinh viên có thể tham gia nhằm giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học, tạo kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên và gắn kết mọi người trong khoa, trường. Cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi” đã làm được những điều đó, lan tỏa nội dung ý nghĩa, tình cảm của mình không chỉ đến mọi người trong khoa mà còn trong toàn trường. Thầy cảm ơn Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức một cuộc thi vô cùng bổ ích, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!”

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường ĐHKT gửi lời chúc mừng tới sinh viên đạt giải và lời cảm ơn đến Khoa Tài chính Ngân hàng, đơn vị tài trợ đã tổ chức một cuộc thi ý nghĩa

PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm khoa Tài chính Ngân hàng cảm ơn lời chúc tốt đẹp của thầy Hiệu trưởng, cô có đôi lời nhắn nhủ: “Trong học kỳ vừa rồi, Khoa Tài chính Ngân hàng đã cố gắng tạo ra rất nhiều hoạt động ngoài giờ học cho sinh viên tham gia. Qua những buổi tọa đàm online được lắng nghe những thắc mắc, câu hỏi từ các bạn và sự thể hiện qua cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi” mới thấy được rằng sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng không chỉ học tốt mà còn rất am hiểu các vấn đề xung quanh mình và còn rất tài năng”

PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm khoa Tài chính Ngân hàng chia sẻ: thông qua cuộc thi giúp sinh viên và thầy cô gần nhau và hiểu nhau hơn

Bà Nguyễn Phương Hằng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietsourcing nhận thấy qua các buổi hội thảo online, sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng rất năng động và thông minh. Sinh viên đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, chia sẻ câu chuyện của mình về chủ đề: “Turn impossible into I'm possible”. Chính vì thế các bạn sinh viên rất xứng đáng được nhận những phần học bổng vô cùng giá trị và hữu ích đến từ Trung tâm Đào tạo Vietsourcing. Đây là cơ hội để sinh viên được trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành và Tiếng Anh, dễ tiếp cận với những việc làm tốt trong tương lai.

 Bà Nguyễn Phương Hằng - Đại diện Vietsourcing trao thưởng cho các sinh viên

Sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng đạt học bổng từ Trung tâm Đào tạo Vietsourcing.

Sinh viên Đinh Quang Khải - QH-2017-E TCNH gửi lời cảm ơn đến thầy cô khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức các buổi tọa đàm bổ ích và cảm ơn đến Trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã dành tặng những suất học bổng giá trị, tạo động lực cho các bạn sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Việt Khôi - Giám đốc Trung tâm Giáo dục và đào tạo Quốc tế đánh giá cao chất lượng các video tham gia cuộc thi

Tiếp theo là phần trao giải cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi”, MC Phương Thanh công bố giá trị giải thưởng và xướng tên chủ nhân của những giải thưởng danh giá đó. Sinh viên đạt giải vô cùng phấn khởi và hứng thú khi được xướng tên cùng tác phẩm.

MC Phương Thanh đọc tên các đội thi đạt giải thưởng cuộc thi sáng tạo video “Tài chính Ngân hàng trong tôi”

Thay mặt sinh viên đạt giải cuộc thi, bạn Phạm Thị Hương Linh - sinh viên QH-2017-E TCNH phát biểu cảm xúc của mình qua cuộc thi: “Cuộc thi là nơi em có thể thể hiện tình cảm của mình với khoa trong suốt những năm học vừa qua. Trong 3 năm học, em thấy rất vui khi được tham gia chuỗi sự kiện Buddy System, các buổi tập huấn cán bộ Đoàn - Hội khoa, những hoạt động ngoại khóa và đặc biệt là cuộc thi SV Tài chính - một cuộc thi đặc trưng của Khoa Tài chính Ngân hàng. Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến BTC, thầy cô đã tạo ra một sân chơi sáng tạo, ý nghĩa cho chúng em!”

Sinh viên Phạm Thị Hương Linh - QH-2017-E TCNH phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra rất sôi nổi và thành công với những lời chia sẻ rất tâm huyết từ các thầy cô, các vị khách mời và từ sinh viên. Mong rằng đây sẽ là động lực để sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và học tập thật tốt!


Khoa Tài chính Ngân hàng

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành