ĐHKT sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường

Để chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đẩy mạnh công tác vệ sinh, khử khuẩn, phòng chống dịch Covid-19.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona (Covid-19) chỉ đạo việc vệ sinh môi trường, chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, phòng học sạch sẽ và an toàn nhất cho sinh viên.

Nhà trường cũng đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng, kịp thời thông tin dịch bệnh tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra.

Việc tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực làm việc, giảng đường, quét dọn loại bỏ đất bụi, chất hữu cơ, làm sạch bề mặt nền nhà, bàn ghế, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa,... bằng hóa chất tẩy rửa diệt khuẩn thông thường và dung dịch Cloramin B 0,5% hoạt tính được thực hiện hàng ngày.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức vệ sinh giảng đường,...

... và khu làm việc để đón sinh viên, giảng viên

Bên cạnh đó, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cũng đã bố trí đủ nước sạch và dung dịch rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn tại các nhà vệ sinh, khu vực làm việc, giảng đường; dùng cồn sát khuẩn để lau sạch các thiết bị mic giảng dạy, làm việc trước và sau khi sử dụng.

Nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện ĐHQGHN dán các áp phích tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh tại các vị trí dễ quan sát của khu vực làm việc, giảng đường

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã sẵn sàng để chào đón sinh viên đi học trở lại, sẵn sàng cho một chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 và sẵn sàng tinh thần cho Tháng Thanh niên rực rỡ.

Để nhận tư vấn cách phòng chống dịch bệnh xin vui lòng liên hệ:

- Số điện thoại đường dây nóng của Bộ Y tế: 19003228

- Số điện thoại đường dây nóng của Quận Cầu Giấy: 0913.598.599 (Hỗ trợ y tế trên địa bàn Quận Cầu Giấy).

Trong quá trình học tập, nếu có khó khăn, vướng mắc hoặc có vấn đề phát sinh, kính đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh liên hệ với Nhà trường (Số điện thoại: 024.3754.7506 (Máy lẻ: 411/421/401) để phản ánh tình hình và đảm bảo tốt về mọi mặt trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

_____________

THÔNG TIN LIÊN QUAN: